Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm được sử dụng tại Xoilac TV như một bản hợp đồng tạm thời để bảo vệ quyền lợi của website và cả người dùng. Vậy chính sách này được thực hiện như thế nào, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Miễn trừ trách nhiệm
Miễn trừ trách nhiệm

Chính sách miễn trừ trách nhiệm của Xoilac TV

Những nội dung mà bạn theo dõi tại website đều được cấp bản quyền từ nhiều trang tin tức quốc tế khác nhau. Do đó, những thông tin nóng hổi mà bạn muốn xem đều được đăng tải nhanh chóng. Tất nhiên, điều đó cũng phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố chính xác, đầy đủ, không bịa đặt thông tin. Người dùng cũng có thể đóng góp các nội dung mà mình mong muốn Xoilac biên soạn. Bởi Xoilac hoạt động như một hệ thống tin tức mở, nên chắc chắn chính sách miễn trừ trách nhiệm cũng phải được lập ra.

Như đã đề cập, các tin tức của chúng tôi được biên soạn từ các nguồn khác nhau. Chắc chắn những thông tin này phải được cấp phép và đảm bảo tính chuẩn xác, uy tín. Do đó, hãy kiểm tra lại thông tin nếu bạn muốn sử dụng nguồn dữ liệu này vào các công việc quan trọng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu vấn đề xác thực xảy ra.

Xoilac TV hoạt động như một kênh tin tức mở rộng với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Tại đây, bạn có thể đóng góp ý kiến của mình, bổ sung các nội dung hay yêu cầu chúng tôi cập nhật về bản tin nào đó. Tuy nhiên, các nội dung mà người xem gửi đến, chúng tôi sẽ được hưởng quyền miễn trừ trách nhiệm. Hãy cân nhắc và có trách nhiệm với những thông tin mà bạn gửi đến trang web của chúng tôi.

Miễn trừ trách nhiệm đối với quyền lợi của Xoilac TV

Các liên kết đang chạy tại Xoilac đều không thuộc quyền sở hữu của trang web. Nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu đường link gặp lỗi hoặc ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng. Trang web cũng sẽ được hưởng quyền miễn trừ trách nhiệm này.

Xoilac TV hiện nay chỉ đang hoạt động tại Việt Nam, nên mọi hệ thống tổ chức đều tuân theo tiêu chuẩn pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi cũng sẽ không phải chịu trách nhiệm nếu các tính năng tại đây vi phạm luật pháp nước ngoài.

Tất cả các thông tin được đăng tải tại đây đều liên quan hoàn toàn đến thể thao và bóng đá. Cho nên không có sự tồn tại bất hợp pháp của các thông tin về các vấn đề như chính trị, tôn giáo, văn hoá,…

Vì vậy, đối với các thông tin mà người dùng đăng tải trên trang web mà vi phạm điều lệ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ xuống mà không cần thông báo ngay lập tức nếu phát hiện nội dung vi phạm và đưa ra cảnh cáo.

Khi bạn đang sử dụng các tính năng tại Xoilac, vui lòng không để lại bất kỳ thông tin cá nhân nào. Nhất là ở phần bình luận thường xuất hiện các tài khoản spam bất hợp pháp. Nếu thông tin của bạn lọt ra ngoài, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Hiện nay, Xoilac TV cũng hợp tác với nhiều brand để đưa banner đặt tại trang chủ. Tất nhiên, độ uy tín của những trang web này đều được kiểm chứng trước khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cam kết đảm bảo mức độ an toàn khi người xem tham gia đặt cược tại các nhà cái này. Mọi vấn đề phát sinh mà người xem gặp phải đều không năm trong trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi cũng không cần phải thông báo cho người xem khi chỉnh sửa các điều khoản, quy định. Vì vậy, hãy chủ động tự cập nhật trước khi sử dụng các tính năng của trang web.

Trách nhiệm của người dùng khi tham gia Xoilac TV

Từ giai đoạn truy cập vào Xoilac TV, bạn đã đồng ý với điều khoản miễn trừ trách nhiệm mà chúng tôi đưa ra. Bạn cũng có quyền từ chối tham gia sử dụng website nếu không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào tại đây.

Đối với vấn đề của người xem khi cần đăng tải nội dung tại đây, nên kiểm tra lại nội dung trước khi đưa ra quyết định. Cần biết các nội dung này vó vi phạm quy định hay không. Bạn sẽ không được phép đăng tải các nội dung liên quan đến vấn đề tôn giáo, đồi truỵ, chính trị, phản động. Những nội dung liên quan đến luật pháp Việt Nam đã cấm.

Thông tin mà bạn cập nhật cũng không được phép các mã độc, virus, các đường link chưa được cấp phép. Đồng thời cũng không cho phép người dùng xâm nhập vào hệ thống để thực hiện các mục đích bất hợp pháp.

Đối với các thông tin đã được cấp bản quyền tại Xoilac TV, bạn cũng không được phép đăng tải tại các trang thông tin khác. Nếu phát hiện nội dung đã bị phát tán, chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo bản quyền ngay. 

Người xem cũng có thể chia sẻ địa chỉ đường link của Xoilac TV đến bạn bè, người thân của mình. Để tận hưởng những trận cầu đỉnh cao với không khí sôi động và hào hứng nhất.

Kết luận

Chính sách miễn trừ trách nhiệm chính là cầu nối để bảo vệ an toàn website khỏi các tình huống không xuất phát từ Xoilac TV. Do đó, bạn cần nắm rõ để tránh những hành vi không được phép. Từ đó, sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp một cách đúng đắn.